logo CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH NAM

Máy dập viên thuốc đông y được ra đời và có những ứng dụng ra sao?

Đăng bởi Lại Hằng Thành Nam vào lúc 24/06/2020

Bạn đã từng nghe nói đến máy dập viên thuốc đông y? Máy dập viên thuốc đông y đã được ra đời và có những đóng góp gì cho công việc của các đơn vị sản xuất hiện nay trên thị trường?

Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra đối với dòng máy nghe tên khá mới lạ nhưng lại đóng góp những vai trò rất quan trọng cho con người. Cùng Thành Nam đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin quan trọng xoay quanh các vấn đề này nhé!

Lịch sử ra đời máy dập viên thuốc đông y


Máy dập viên thuốc đông y được ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người

Thuốc và các sản phẩm chức năng luôn đóng góp những vai trò nhất định trong cuộc sống con người và dường như chúng được xem là các chọn lựa bắt buộc khi sức khỏe và cơ thể gặp phải một số vấn đề. Khi mà cuộc sống phát triển thì các dòng thuốc viên uống sẵn là các sản phẩm mang tính tiện ích cao được khách hàng ưu tiên sử dụng hơn cả. Vì thế, đối với các đơn vị sản xuất và cung ứng thuốc trên thị trường thì dòng máy dập viên thuốc đông y thực sự đã phát huy các tác dụng và vai trò vô cùng to lớn của mình.

Máy dập viên thuốc đông y có chức năng cơ bản là ép chặt và tạo hình khối cho các loại thuốc khác nhau đã được bào chế sẵn. Trong một khoảng thời gian nhất định thì lượng viên thuốc được thành phẩm tạo ra và đóng hộp trước khi mang ra thị trường. Đây là dòng máy được xem như thiết bị đánh dấu sự phát triển nhất định về kỹ thuật công nghiệp giúp con người giải quyết được nhiều vấn đề về thời gian và công sức. Hiện nay, máy dập viên thuốc đông y đã được xuất hiện khá phổ biến tại các đơn vị sản xuất các sản phẩm thuốc đông y trên thị trường, và đã thế hiện được các vai trò không thể thay thế.

Việc ứng dụng máy dập viên thuốc đông y hiện nay được thể hiện như thế nào?


Sử dụng máy dập viên thuốc đông y với những ứng dụng hiệu quả

Mỗi một thiết kế máy dập viên thuốc đông y tự động khác nhau sẽ chỉ có thể tạo hình viên thuốc theo một khuôn và kích cỡ nhất định. Vì thế, một chiếc máy chỉ được sử dụng cho một hoặc một số loại thuốc nhất định tùy theo hàm lượng cần sử dụng cho một liều thuốc chữa bệnh cho con người. Đối với các đơn vị chuyên nghiên cứu và chế tác các loại thuốc khác nhau, với nhiều yêu cầu riêng biệt về dạng viên cần hình thành thì các thiết kế máy dập viên thuốc theo từng loại sẽ cần được trang bị.

Hiệu quả ghi nhận đối với một chiếc máy dập viên thuốc đông y phổ biến trên thị trường thì năng suất thu được trong một giờ là tạo được khoảng 6.000 viên thuốc. Đây là con số ấn tượng có thể khẳng định những vai trò vô cùng to lớn cần được con người phát huy trong các ứng dụng. Máy được hoạt động nhờ động cơ tích hợp ổn định, chất lượng đảm bảo và độ bền tối ưu.

Vấn đề vệ sinh máy khá đơn giản tuy nhiên cần lưu ý về điều kiện sử dụng trong phân xưởng với độ ẩm và ánh sáng phù hợp, tránh việc ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc sau khi được dập viên.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết trong quá trình chọn mua, sử dụng và bảo dưỡng máy dập viên thuốc đông y, quý khách hàng có thể liên hệ với Thành Nam ngay hôm nay. Thành Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng máy dập viên thuốc cũng như nhiều thiết bị máy móc công nghiệp vô cùng cần thiết và quan trọng trong giai đoạn hiện nay!

Công ty Cổ Phần Máy và Công Nghệ Thành Nam
Trụ sở : Số 97 phố Linh Đường( Đối diện bến xe Nước Ngầm)-Giải Phóng – Hoàng mai – HN
Mr Tùng :0988.363.335 – 0945 254 188
Ms Hằng : 0944 083 549 - 0978 732 046
Văn phòng đại diện: Đường 1A, Ấp 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM
Mr Hưng : 0986 513 569
Xưởng sản xuất : Tứ Kỳ- Hoàng Liệt – Hoàng Mai – HN
TEL: 0243.6473177 – Fax : 0243. 6473 177
Web : www.mayvacongnghethanhnam.com - www.thanhnamhn.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo