logo CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH NAM

Máy đóng đai thùng là gì? Các công dụng của máy đóng đai thùng

Đăng bởi Lại Hằng Thành Nam vào lúc 24/06/2020

Bên cạnh rất nhiều dòng máy công nghiệp được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất đóng gói hiện nay thì máy đóng đai thùng vẫn luôn chiếm giữ những vị trí rất quan trọng của mình.

Máy đóng đai thùng được xem như chọn lựa cuối cùng để hoàn thành các khâu của quá trình sản xuất, tuy không trực tiếp   quyết định đến chất lượng của sản phẩm nhưng chúng lại có vai trò rất lớn để bảo vệ được chất lượng này cũng như tạo tính thẩm mỹ bao bì bên ngoài tối ưu nhất.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy đóng đai thùng cũng như những công dụng rất quan trọng của chúng!

Máy đóng đai thùng là gì?


Máy đóng đai thùng là thiết bị phổ biến và quan trọng trong các lĩnh vực đóng thùng vận chuyển hiện nay

Máy đóng đai thùng là dòng thiết bị hỗ trợ đóng đai nẹp cho thùng bao bì sản phẩm trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay nổi bật là các dòng vật liệu xây dựng, gạch ngói, các sản phẩm thực phẩm hoặc dạng thiết bị ti vi, đồ điện tử điện lạnh.

Đai nẹp thùng được tạo ra với sự ôm sát, chắc chắn nhờ dây chuyền tự động tích hợp chiếc máy tối ưu đem lại sự hiệu quả và an tâm cho con người. Đây được xem như chọn lựa bắt buộc đối với hầu hết các đơn vị thực hiện sản xuất và đóng gói hiện nay.

Điểm qua các công dụng của máy đóng đai thùng

Máy đóng đai thùng được sử dụng rất rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau và các mẫu mã được đưa ra cũng rất đa dạng. Chúng chủ yếu được biết đến với nhiều công dụng như: 

 • Giúp đóng đai thùng carton, thùng giấy, các loại thùng sách báo hoặc những kiện hàng lớn có hình ống, hình vuông, hình khối cần vận chuyển. 
 • Máy được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề quan trọng như ngành thực phẩm, dược phẩm, các lĩnh vực in ấn, bưu điện. 
 • Hỗ trợ đóng đai thùng cho các thùng hàng hóa có kích thước đa dạng lớn, vừa và nhỏ rất tiện lợi và hữu ích. 
 • Máy đóng đai thùng còn phục vụ cho các ngành và lĩnh vực công nghiệp sản xuất, cho mục đích đóng đai kiện thùng hàng hóa. 
 • Chức năng đóng đai thùng linh hoạt với nhiều trọng lượng khác nhau. 

Hiện nay sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường mang đến rất nhiều chọn lựa cho loại máy đóng đai thùng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu cần thiết và liên tục đa dạng của các khu công nghiệp và khu chế xuất, xuất nhập khẩu với các yêu cầu về đóng đai thùng số lượng lớn, thường xuyên và liên tục. Và khi đó, các loại máy đai thùng công nghiệp cũng được sản xuất với các kiểu dáng đa dạng khác nhau. Nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín để chọn mua cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích trong các chọn lựa này.


Máy đóng đai thùng đóng góp những vai trò rất quan trọng

Một số lưu ý trong sử dụng máy đóng đai thùng

 • Cần chọn lựa và sử dụng dòng dây đai có chất lượng tốt, đồng thời không chứa bột đá vì chúng có thể làm mòn linh kiện máy, ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền khi sử dụng trong thời gian dài
 • Đối với các kiện hàng có đặc tính độ ẩm cao hoặc đã bị bụi bẩn bám lên nhiều thì cần lưu ý chọn lựa và sử dụng các dạng máy đóng đai thùng dạng đứng.
 • Sau khi sử dụng máy đóng đai thùng xong cần tiến hành vệ sinh bằng cách xịt khí nén lên thân máy. 
 • Chú ý thường xuyên bảo dưỡng cho máy, nên thực hiện định kỳ để bảo vệ tốt nhất 
 • Sử dụng nguồn điện thích hợp với công suất.
 • Tuyệt đối không tra dầu nhớt trực tiếp vào bộ phận ma sát của máy. 
 • Khi không sử dụng cần giữ máy nơi khô ráo, thoáng mát.

Công ty Cổ Phần Máy và Công Nghệ Thành Nam
Trụ sở : Số 97 phố Linh Đường( Đối diện bến xe Nước Ngầm)-Giải Phóng – Hoàng mai – HN
Mr Tùng :0988.363.335 – 0945 254 188
Ms Hằng : 0944 083 549 - 0978 732 046
Văn phòng đại diện: Đường 1A, Ấp 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM
Mr Hưng : 0986 513 569
Xưởng sản xuất : Tứ Kỳ- Hoàng Liệt – Hoàng Mai – HN
TEL: 0243.6473177 – Fax : 0243. 6473 177
Web : www.mayvacongnghethanhnam.com - www.thanhnamhn.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo